Exxocap là gì? Nghiên cứu lâm sàng Thành phần Công dụng
 

Thành phần trong Exxocap

 

Thành phần Exxocap

Công thức của Exxocap
(liều dùng 2 viên/ ngày)

Chicken cartilage:60 mg
(Undenatured Collagen Type II:) 40 mg
Hyaluronic Acid: 20 mg
Chondroitin Sulfate: 100 mg
Glucosamin Sulfate: 500 mg
Methyl Sulfonyl Methane (MSM): 200 mg
Tinh chất Nghệ: 100 mg
Tinh chất Cây liễu trắng (30% Salicin): 250 mg
Magnesium Oxide: 50 mg
 

Chi tiết tính chất, công dụng của các thành phần trong Exxocap

1. Collagen loại 2 không biến tính

Collagen là protein quan trọng, chiếm 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, có 3 loại phổ biến là loại 1, loại 2 và loại 3. Collagen loại 1 và 3 là thành phần chính của da, tóc, móng, cơ, gân, dây chằng, xương, lợi, răng, mắt và mạch máu. Collagen loại 2 là thành phần chủ yếu của sụn khớp.

Ưu điểm của Collagen loại 2 không biến tính so với Collagen loại 2 thông thường là khi sử dụng bằng đường uống, một phần (khoảng 53%) được cơ thể hấp thu để cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và tái tạo mô sụn tại các khớp; một phần (khoảng 47%) giữ nguyên cấu trúc phân tử có tác dụng điều chỉnh đáp ứng miễn dịch, bảo vệ khớp. Collagen loại 2 trong sụn khớp không bị phá hủy - điều này vô cùng quan trọng đối với các bệnh nhân bị bệnh khớp.

2. Acid hyaluronic

Là chất nhầy có nhiều trong dịch bao hoạt dịch ở khớp, đóng vai trò làm chất bôi trơn và giảm chấn động ở các khớp, đảm bảo cho các chuyển động được trơn tru và không đau. Ngoài ra, nó cũng có nhiệm vụ cung cấp các chất dinh dưỡng cho sụn khớp.

3. Chondroitin sulfate

Là thành phần chủ yếu của sụn giúp đảm bảo cho sụn có độ chắc và tính đàn hồi. Ngoài ra, Chondroitin còn có vai trò quan trọng do giúp dẫn các chất dinh dưỡng đi tới sụn, kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan và ức chế enzym Elastase (là men gây thoái hoá sụn).

4. Glucosamin sulfate

Glucosamine là thành phần chính của Glycosaminoglycan cấu tạo nên sụn khớp. Bổ sung Glucosamine là cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi Glycosaminoglycan ở sụn khớp. Glucosamine đồng thời ức chế các men gây phá hủy sụn khớp như Collagenase, Phospholinase A và giảm các gốc tự do Superoxide phá hủy các tế bào sinh sụn. Glucosamin còn kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất Calci của xương. Do glucosamin làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên làm tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp. Vì vậy Glucosamin không những giảm triệu chứng của thoái hóa khớp (đau, khó vận động) mà còn ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, ngăn chặn bệnh tiến triển.

5. MSM (methyl sulfonyl methane)

MSM làm tăng hiệu quả của Glucosamine và Chondroitin đồng thời làm tăng khả năng cung cấp máu cho các mô, làm giảm co thắt và do đó làm giảm đau.

6. Tinh chất Nghệ

Dịch chiết nghệ (tumeric extract) với thành phần chủ yếu là curcumin, từ lâu đã được chứng minh có rất nhiều công dụng khác nhau. Trong đó đáng lưu ý là tác dụng kháng viêm do ức chế enzim Lypoxygenase và Cyclooxygenase, giúp ngăn cản quá trình phóng thích các chất gây viêm (Prostaglandin, Thromboxan…) tương đương với Cortison, Phenybutazon,… Không giống các thuốc kháng viêm Steroid, Curcumin không gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa cho bệnh nhân khi sử dụng lâu dài. Nó có tác dụng như một thuốc giảm đau kháng viêm tự nhiên cho các bệnh nhân viêm xương khớp.

7. Tinh chất Cây liễu trắng (30% salicin)

Dịch chiết vỏ thân Salix alba (White willow bark extract) với thành phần hoạt chất chính là Salicin, có tác dụng như một thuốc giảm đau tự nhiên. Khi vào cơ thể, Salicin sẽ được chuyển thành acid Salicylic có tác dụng giảm đau, kháng viêm giống Aspirin.

8. Magnesium oxide

Cung cấp ion Magie giúp hỗ trợ hoạt động của hệ thần kinh. Ion Magie giúp tăng cường dẫn truyền thần kinh vì vậy giúp làm tăng cường sự nhanh nhạy của hệ thần kinh. Magie còn giúp phục hồi sự dẻo dai của cơ bắp và giảm đau lưng mãn tính.
Hình ảnh Exxocap

Nhận xét về Exxocap

NGƯỜI SỬ DỤNG

Dùng thuốc khoảng một tuần và kết hợp với việc tập luyện và nghỉ ngơi đều đặn thì giảm đâu rất nhiều.

Bác Anh

EXXOCAP

Đây là một sản phẩm được nghiên cứu rất kỹ về mặt công thức để cho tác dụng phù hợp với mong đợi của người mắc bệnh về khớp.

DS. Trang

Ý KIẾN CHUYÊN GIA

Hiện nay tình hình về bệnh khớp của người cao tuổi Việt Nam đang là một vấn đề cần quan tâm. Sản phẩm EXXOCAP sẽ là một sự lựa chọn tốt đối với việc cải thiện cuộc sống của bệnh nhân.

DS. Thu

NGƯỜI SỬ DỤNG

Tôi đã thử và giờ thì tôi tin.

Cô Diễm

NGƯỜI SỬ DỤNG

Dùng thuốc khoảng một tuần và kết hợp với việc tập luyện và nghỉ ngơi đều đặn thì giảm đâu rất nhiều.

Bác Anh

EXXOCAP

Đây là một sản phẩm được nghiên cứu rất kỹ về mặt công thức để cho tác dụng phù hợp với mong đợi của người mắc bệnh về khớp.

DS. Trang


exxocap facebook

Công ty TNHH Eagle USA Việt Nam

 25 Đường Số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

 ĐT, Zalo: 028 36208623

 eagleusavn@gmail.com -  https://exxocap.com

© Eagle USA Vietnam. Thiết kế và phát triển bởi KhaLa.