Exxocap là gì? Nghiên cứu lâm sàng Thành phần Công dụng
 
Đăng ngày: 12/07/2015 

Có bao nhiêu loại bệnh lý về xương khớp?

(Người đăng: Quản trị)
Trả lời:

Các bệnh lý về xương khớp được chia làm hai nhóm:

• Nhóm có chấn thương: bao gồm các chấn thương do thể thao, tai nạn…gây tổn thương đến xương khớp 
• Nhóm không chấn thương: bao gồm rất nhiều bệnh lý về xương khớp. Phổ biến nhất gồm có các loại sau :

- Bệnh thấp khớp cấp:

Bệnh do vi trùng gây ra, xuất phát từ ổ nhiểm trùng vùng họng sau khi điều trị khỏi thì sẽ xuất hiện các dấu hiệu của bệnh thấp khớp cấp như sốt, đau khớp. Đau sẽ di chuyển từ khớp này sang khớp khác, tuy nhiên không để lại di chứng. Bệnh thấp khớp cấp có thể tự khỏi nhưng nếu điều trị bằng thuốc kháng viêm thì sẽ khỏi rất nhanh.

- Bệnh viêm đa khớp dạng thấp:

Viêm đa khớp dạng thấp là một bệnh tự miễn dịch, viêm mạn tính tổ chức liên kết màn hoạt dịch, tổn thương chủ yếu ở khớp ngoại vi, bệnh diễn tiến từ từ, gây biến chứng teo cơ và cứng khớp. Các triệu chứng thường gặp là sưng, nóng, đỏ, đau ở nhiều khớp. Vì là bệnh tự miễn nên rất khó chữa, việc điều trị thường kéo dài từ 1-2 tháng, thậm chí là nhiều năm hoặc điều trị suốt đời.

- Bệnh gout:

Bệnh gout là tình trạng viêm khớp với các triệu chứng sưng, nóng, đỏ, đau. Nó gây khó cử động ở một hay nhiều khớp. Đây là một bệnh do rối loạn chuyển hóa có liên quan đến tình trạng tăng acid uric trong máu. Bệnh liên quan đến chế độ ăn uống như ăn quá nhiều chất đạm hay sử dụng bia rượu nhiều. Bệnh gout thường gặp phổ biến nhất ở nam giới.

- Bệnh thoái hóa khớp:

Bệnh thoái hóa khớp là tình trạng tổn thương sụn khớp, kèm theo phản ứng viêm và giảm lượng dịch khớp. Đây là bệnh mãn tính xảy ra ở người trung niên và người có tuổi. Do thời gian nên lớp sụn dần bị thoái hóa và mỏng đi khiếp cho việc vận động ngày càng trở nên khó khăn, thậm chí là đau nhức. Cơn đau thường âm ỉ và trở nên nặng hơn vào buổi tối. Thoái hóa khớp càng nặng thì cảm giác đau hoặc cứng khớp ngày càng dai dẳng.


Hình ảnh Exxocap

Nhận xét về Exxocap

NGƯỜI SỬ DỤNG

Dùng thuốc khoảng một tuần và kết hợp với việc tập luyện và nghỉ ngơi đều đặn thì giảm đâu rất nhiều.

Bác Anh

EXXOCAP

Đây là một sản phẩm được nghiên cứu rất kỹ về mặt công thức để cho tác dụng phù hợp với mong đợi của người mắc bệnh về khớp.

DS. Trang

Ý KIẾN CHUYÊN GIA

Hiện nay tình hình về bệnh khớp của người cao tuổi Việt Nam đang là một vấn đề cần quan tâm. Sản phẩm EXXOCAP sẽ là một sự lựa chọn tốt đối với việc cải thiện cuộc sống của bệnh nhân.

DS. Thu

NGƯỜI SỬ DỤNG

Tôi đã thử và giờ thì tôi tin.

Cô Diễm

NGƯỜI SỬ DỤNG

Dùng thuốc khoảng một tuần và kết hợp với việc tập luyện và nghỉ ngơi đều đặn thì giảm đâu rất nhiều.

Bác Anh

EXXOCAP

Đây là một sản phẩm được nghiên cứu rất kỹ về mặt công thức để cho tác dụng phù hợp với mong đợi của người mắc bệnh về khớp.

DS. Trang


exxocap facebook

Công ty TNHH Eagle USA Việt Nam

 25 Đường Số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

 ĐT, Zalo: 028 36208623

 eagleusavn@gmail.com -  https://exxocap.com

© Eagle USA Vietnam. Thiết kế và phát triển bởi KhaLa.